1900 2029

Tại sao điện mặt trời đang được ưu tiên phát triển tại Việt Nam

điện mặt trời đang được ưu tiên phát triển tại Việt Nam

Tại sao điện mặt trời đang được ưu tiên phát triển tại Việt Nam

Trong thời gian qua, tại các cuộc hội thảo, tọa đàm… thì năng lượng sạch mà điển hình là năng lượng mặt trời là vấn đề được đưa ra bàn luận nhiều nhất. Cũng như được xem là trọng điểm cần phải ưu tiên phát triển. Vậy tại Việt Nam có những điều kiện gì để phát triển ngành năng lượng này? Hãy cùng Worldtech Solar tìm hiểu nhé.

Khí hậu, địa hình là một trong những nguyên nhân giúp điện mặt trời phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.Cũng như thu hút các dự án, các công ty nước ngoài đầu tư vào điện mặt trời tại Việt Nam.Trong một bài viết được đăng tải trên vuphong.vn cho thấy chi phí sản xuất điện mặt trời giảm kỷ lục trên thế giới. Cụ thể là đã giảm 73% trong giai đoạn 2010 – 2017 xuống còn 10 cent/kWh.

điện mặt trời đang được ưu tiên phát triển tại Việt Nam

Hơn thế nữa với công nghệ tiên tiến giúp Việt Nam mở khóa thị trường điện mặt trời. Không những vậy khi đầu tư vào hệ thống điện mặt trời. Quý khách hàng còn được hỗ trợ từ chính phủ, nhà nước như chính sách mua điện. Bạn có thể tham khảo về chính sách cũng như giá mua bán điện mặt trời của EVN tại bài viết này.

Nhà cung cấp điện mặt trời chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay, Worldtech Solar đang hợp tác cung cấp các loại pin mặt trời của hãng First Solar, SMA Solar, LG Solar… Thi công lắp đặt dự án điện mặt trời cho doanh nghiệp, cá nhân hộ gia đình…

Quý khách có nhu cầu tham khảo giá lắp đặt điện mặt trời. Hoặc để được tư vấn có thể xem thêm thông tin tại đây 

error: Hãy Tôn Trọng Bản Quyền