1900 2029

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà hàng

điện năng lượng mặt trời cho nhà hàng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà hàng – Khách sạn

Hiện nay việc sử dụng điện mặt trời được xem là khá phổ biến. Tại nhiều quốc gia trên thế giới việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời ngay sau khi xây nhà. Với nhiều ứng dụng như lắp đặt giàn nước nóng lạnh năng lượng mặt trời. Lắp đặt hệ thống bơm nước tưới tiêu tự động sử dụng điện mặt trời. Lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp sản xuất…

Tại sao nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà hàng khách sạn.

Như chúng ta đã biết nhà hàng khách sạn sử dụng khá nhiều điện cho các thiết bị như: Hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống máy lạnh, tủ lạnh, tủ mát… Sử dụng điện mặt trời sẽ tiết kiệm cho quý khách hàng rất nhiều trong việc trả tiền điện hàng tháng. Hơn thế nữa bạn cũng có thể đầu tư sử dụng và bán lại điện cho nhà nước. Chính vì vậy nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng khách sạn hãy nhanh chóng đầu tư điện mặt trời nhé.

điện mặt trời tại lâm đồng

Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời cho nhà hàng khách sạn 

Hiện nay Worldtech Solar đã triển khai nhiều gói sử dụng điện mặt trời cho nhà hàng khách sạn. Gói điện mặt trời cho nhà nghĩ, homestay… Các gói điện mặt trời cho từng hộ cá nhân gia đình hay doanh nghiệp..

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện mặt trời. Chúng tôi đã thi công lắp đặt triển khai hệ thống cho hàng ngàn khách hàng sử dụng điện mặt trời. Chính sách bảo hành tận nơi công trình lên đến 10 năm cho khách hàng sử dụng.

Tham khảo hệ thống điện mặt trời cho gia đình 

Để được tư vấn lắp đặt và báo giá điện mặt trời cho nhà hàng khách sạn liên hệ theo:

Địa chỉ MN: 78-80 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trụ Sở Chính Charm Plaza, Bình Dương, ĐT743B, Dĩ An, Bình Dương 

Hotline: 1900.2029

Tel: 0902.925.880

E-mail: solar@worldtech.vn

Website: www.worldtechsolar.com

 

error: Hãy Tôn Trọng Bản Quyền